Được thành lập vào năm 2016, Hà Nam Ninh Land đã trở thành một trong nhữn Sàn Bất Động Sản chuyên phân phối các bất động sản hình thành trong tương lai như căn hộ, nhà liền kề, đất phân lô, condotel…

Trải qua hơn 3 năm hoạt động Hà Nam Ninh Land đem lại những dịch vụ tư vấn, kinh doanh bất động sản hiệu quả, tối đa lợi ích cho khách hàng. Những sản phẩm chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng của Hà Nam Ninh Land chính là nền móng tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Quý khách hoàn toàn có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Trong một thị trường Bất Động Sản phát triển nhanh chóng Hà Nam Ninh Land mong muốn mang đến một thị trường giao dịch minh bạch, chuyên nghiệp. Tôn chỉ hoạt động của Hà Nam Ninh Land là sự uy tín, thể hiện bởi slogan “Kết nối thịnh vượng” – đến nayđã thực sự đi vào lòng các nhà đầu tư.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

TIẾP THỊ VÀ PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN

Mỗi giải pháp tiếp thị và bán hàng của chúng tôi đều được bắt đầu từ quá trình khảo sát và nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng. ” Chúng tôi phân tích và đề ra các chiến lược nhằm tối đa hóa hiệu quả bán hàng ở mỗi dự án đúng như cam kết với chủ đầu tư”. Đồng thời mang lại giá trị an cư và đầu tư sinh lời cho khách hàng thông qua mỗi dự án.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Dựa vào các tài liệu chuyên sâu mà chúng tôi nghiên cứu và đúc kết được, chúng tôi tự tin cung cấp cho các nhà đầu tư, các đối tác các kiến thức và giá trị thiết yêu nhất trong việc tư vấn đầu tư và đẩy mạnh chiến lược phân phối các dự án bất động sản ra thị trường. Bộ phận tư vấn đầu tư của chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ đáp ứng cho nhu cầu phát triển liên tục của chủ đầu tư và người sử dụng bất động sản thương mại cũng như phân khúc nghỉ dưỡng hay nhà ở tại Việt Nam.

      TẦM NHÌN: Quỳnh Chi Land ý thức được rằng bất động sản và đầu tư bất động sản là xương sống cho mọi nền kinh tế và Việt Nam cũng vậy, một thị trường mở đầy biến động nhưng rất tiềm năng. Khách hàng và đối tác luôn tìm kiếm và mong muốn được hưởng những dịch vụ và sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hoàn thiện nhất và đẹp nhất. Để thực hiện những yêu cầu đó Quỳnh Chi Land không ngừng nâng cao kiến thức và kinh nghiệm cho đội ngũ nhân lực, nâng cao phẩm chất nghề nghiệp và tự trang bị cho mình những kiến thức và tư duy.

   SỨ MỆNH: Quỳnh Chi Land luôn luôn nỗ lực góp phần vào sự thúc đẩy phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam bằng những giải pháp sáng tạo và thiết thực. Mang lại niềm tin và giá trị gia tăng bền vững cho cộng đồng, khách hàng và đối tác thông qua việc cung cấp những dịch vụ bất động sản toàn diện, an toàn và hiệu quả. Kiến tạo đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn và có tâm trong nghề nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “Chính Trực – Cam Kết”  Đây là giá trị quan trọng hình thành phong cách của Quỳnh Chi Land, thể hiện hình ảnh của một doanh nghiệp đáng tin cậy, luôn giữ vững uy tín của mình thông qua những cam kết lâu dài của mình đối với khách hàng, đối tác và bạn bè đồng nghiệp.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC