TNR STAR Đồng Văn

  • Quốc lộ 38, TT Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam
  • Giá: 5.2 triệu/m2

Khu đô thị Đồng Văn nằm trong tổng thể quy hoạch đô thị Xanh Miền Bắc. Hiện nay, ở Đồng Văn đã hình thành về cơ bản một khu công nghiệp tập trung. Với sự quy tụ của các ngành công nghiệp nhẹ và công nghiệp thực phẩm. Trong tương lai không xa, Thị xã Đồng Văn sẽ là một Đô thị vệ tinh phát triển phía Nam thủ đô Hà Nội. Nơi đây có nhiều cụm công nghiệp và các khu dân cư, thương mại phát triển theo QL 1A, cao tốc và QL 38.

TỔNG QUAN DỰ ÁN TNR STARS ĐỒNG VĂN

Tên dự án: TNR Star Đồng Văn
Chủ đầu tư: TNR Houdings Việt Nam
Địa chỉ: Thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, Hà Nam
Loại hình phát triển: Đất nền Biệt thự, liền kề
Tổng số căn hộ: 1600 lô liền kề và 66 lô biệt thự
Diện tích: Từ 70m2 đến hơn 400m2
Giá bán: Từ 5.2 triệu/m2
Hình thức sở hữu: Sổ đỏ

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Dự án TNR Star Đồng Văn tọa lạc mặt đường quốc lộ 38, giữa đường nối  Quốc Lộ 1 và đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình. Cách đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình chỉ 700 m, cách QL1 400 m. Vị trí cực kì thuận lợi cho giao thông, từ TNR Star Đồng Văn chúng ta có thể dễ dàng di chuyển kết nối nhanh Hà Nội, Phủ Lý, Nam Định, Hưng Yên…

Vị trí TNR Star Đồng Văn

MẶT BẰNG DỰ ÁN

Dự án TNR Đồng Văn là dự án phân lô bán nền với nhiều dịch tích phù hợp từ 70m2 đến hơn 400m2 quy chuẩn mật độ xây 90%. Thích hợp tương ứng với nhu cầu của tất cả cư dân trong và ngoài khu vực dùng để sinh sống hay kinh doanh. Với mức giá bán gia vô cùng hợp lý ở một vị trí đắc địa vô cùng thuận lợi giá chỉ từ 500 triệu / lô. Chủ đầu tư TNR Holding sẽ dành cho quý khách hàng một không gian sáng tạo khi được tự tay thiết kế ngôi nhà của chính mình.

Phối cảnh nhà Liền Kề TNR Đồng Văn

Phối cảnh biệt thự TNR Đồng Văn